satisfaction 100% Guaranteed
Free shipping on orders over $99
0

Welcome to Lohas Farms Store

Episolve GI

EPISOLVE GI- Tăng cường chất kháng Acid tự nhiên

Xin giới thiệu sản phẩm độc quyền của công ty dược OPTIMAL PHARMA, sản phẩm đang được xét duyệt để cấp chứng nhận phát minh tân tiến tại Hoa Kỳ. Với công thức đặc biệt độc quyền, EPISOLVE GI, Tăng cường chất kháng Acid tự nhiên, giảm axit trong dạ dày, giảm chứng ợ nóng, trị chứng khó tiêu và trào ngược axit, có tác dụng lâu dài giúp hỗ trợ một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Sản phẩm có thể được sản xuất dưới nhãn hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

Mỗi viên nang chứa:

Lớp Calcium Carbonate:
Nhanh chóng kích hoạt để giúp giảm sự nồng độ acid ngay tức khắc.

Lớp Dầu Olive:
tạo lớp màng mỏng bao phủ thành dạ dày, chống lại các tác hại tiêu cực của acid tạo điều kiện cho thực quản được chữa lành.

Lớp Kết Hợp:
làm cho calcium carbonate kích hoạt chậm rãi để thời gian hiệu quả của thuốc được kéo dài.

Lớp Kết Hợp:
làm cho calcium carbonate kích hoạt chậm rãi để thời gian hiệu quả của thuốc được kéo dài.

Tác dụng:

UỐNG EPISOLVE GI ĐỂ BẢO VỆ CẢ ĐÊM.
Hỗn hợp Episolve cho phép giải phóng calicium carbonate theo cơ chế thời gian. Điều này giúp giảm sự hình thành acid trong suốt giấc ngủ đêm.

NGUỒN CUNG CẤP VITAMIN E VÀ CALCIUM TỐT.
Episolve GI chứa Vitamin-E. Vitamin-E là một chất chống oxy hóa đã được biết là có đặc tính chống viêm nhiễm.

TĂNG CƯỜNG, KÉO DÀI CHẤT KHÁNG ACID TỰ NHIÊN.
Hỗ trợ giải tỏa chứng ợ nóng. Episolve GI là một sản phẩm tăng cường chất kháng acid tự nhiên với dầu ô liu. Sự kết hợp của hai tạo ra một sản phẩm kháng acid giúp bảo vệ hệ tiêu hóa cũng như làm giảm acid.

Thành phần và lợi ích khi sử dụng:

Dầu Olive Nguyên Chất Hảo Hạng

Chế độ ăn uống hàng ngày của những người sống ở vùng Địa Trung Hải cũng như những người thường xuyên dùng dầu Oilve đã được một vài nghiên cứu cho rằng có liên quan đến việc sống thọ và sự giảm các nguy cơ gây bệnh tật và tử vong.

Nhiều nghiên cứu khoa học và học thuật đã chỉ ra những lợi ích sức khỏe từ việc tiêu thụ dầu ô liu. Trong thực tế, các bằng chứng đủ mạnh để cho phép kết luận một cách pháp lý rằng sức khỏe của con người nhận được hỗ trợ rõ rệt từ các thực phẩm có chứa dầu olive [a].

Dầu ôliu được biết đến là một phương thuốc tự nhiên chữa cho nhiều bệnh. Dầu Olive Nguyên Chất Hảo Hạng có chứa các acid béo đơn không bão hòa (chủ yếu là acid oleic) và phenols có thể hoạt động như chất chống oxy hóa. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu ô liu giúp bảo vệ chống lại bệnh ung thư (ung thư ruột, ung thư vú, da), bệnh thần kinh, bệnh tim mạch vành, thấp khớp và lão hóa bằng cách ức chế oxy hóa căng thẳng [b]. Trong văn hóa dân gian vùng Địa Trung Hải, đây cũng là một trong những biện pháp tự nhiên cho chứng ợ nóng, trào ngược axit, GERD, viêm dạ dày và loét dạ dày. Một số những khẳng định đã được chứng minh quan niệm là đúng trong vài bài báo khoa học gần đây.

Trong một bài báo năm 2013, Cardeno đã khám phá vai trò các polyphenol trong dầu olive như một chất chống oxy hóa giả định, chất chống viêm và chống các hoạt động ung thư đang trú ngụ trên cơ thể [c]. Người ta cho rằng dầu ô liu không đóng vai trò là một phương thuốc tự nhiên cho các bệnh ung thư như ung thư ruột kết, mà chỉ có khả năng chống oxy hóa. Tuy nhiên, các thành phần oleic của dầu ô liu, một acid béo đơn không bão hòa, đã được chứng minh rằng có tác dụng đáng kể trong việc phòng chống các bệnh ác tính như ung thư ruột kết và ung thư vú [d, e].

Trong năm 2013, Khalatbary đã công bố một bài viết đánh giá khả năng bảo vệ thần kinh của dầu ô liu và các thành phần phenolic chống thiếu máu não, chấn thương tủy sống, bệnh Huntington, bệnh Alzheimer, bệnh đa xơ cứng, bệnh Parkinson, lão hóa, và bệnh thần kinh ngoại biên [f].

Tăng cường tự nhiên

Episolve GI là một thuốc tăng cường chất kháng acid tự nhiên làm giảm axit trong dạ dày. Là một sản phẩm bổ sung, có tác dụng lâu dài giúp hỗ trợ một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Được điều chế với dạng viên nang dễ kích hoạt nhanh chóng giúp hỗ trợ ngay lập tức hạn chế chất trào ngược axit và ợ nóng.

Một đánh giá được thực hiện bởi Coron năm 2007 [a] kết luận rằng: "Vẫn còn những nhu cầu quan trọng chưa được đáp ứng trong việc điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Việc tối ưu hóa kiểm soát axid dường như không được cải thiện đối với tình trạnh đa số các bệnh nhân với vấn đề proton không đầy đủ phản ứng ức chế bơm." Chúng tôi đề xuất EpisolveGI như là một sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để làm giảm bớt các triệu chứng GERD. EpisolveGI là một thuốc kháng acid tự nhiên cấu tạo từ calcium carbonate, đó là chất tăng cường tự nhiên kết hợp với Vitamin E cùng dầu ôliu nguyên chất hảo hạng.

Dầu ôliu nguyên chất hảo hạng đã được nhiều nền văn hóa dân gian của vùng Địa Trung Hải sử dụng như một phương thuốc tự nhiên chữ cho chứng trào ngược acid, bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD), viêm dạ dày, loét dạ dày và chứng khó tiêu [b]. Trong thực tế, nhiều nghiên cứu đã kết nối các chế độ ăn Địa Trung Hải và việc tiêu thụ dầu ô liu cho thấy các tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người bao gồm việc kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu rủi ro dẫn đến tỷ lệ mắc bệnh và tử vong. Bằng chứng là đủ mạnh để cho phép sử dụng hợp pháp về sức khỏe trên các loại thực phẩm có chứa dầu olive [c]. Ngoài tác dụng modulatory đối với tim (hệ thống tim mạch), ung thư ruột kết, ung thư vú [d]; Dầu ô liu có bằng chứng khoa học phát triển như một phương thuốc tự nhiên cho các bệnh đường tiêu hóa.

Tại các bờ biển vùng Địa Trung Hải, dầu ô liu đã được sử dụng như là một trong những biện pháp tự nhiên cho chứng trào ngược acid, GERD, viêm dạ dày và loét dạ dày. Gần đây, dầu ô liu đã được chứng minh một cách khoa học để giảm dân số của các vi khuẩn Helicobacter pylori khét tiếng trong dạ dày. H. pylori có liên quan đến viêm dạ dày (viêm niêm mạc dạ dày) và phát triển của viêm loét dạ dày, tá tràng cũng như ung thư dạ dày. Romero và các đồng nghiệp [e] thấy rằng hình thức dialdehydic của decarboxymethyl ligstroside (một thành phần của dầu ô liu) không được thủy phân trong dạ dày và do đó hỗ trợ trong việc ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn Helicobacter pylori. Castro [f] thấy rằng dầu ô liu có tác động đáng kể về xoá Hpylori. Do đó, nó được hiển thị một cách khoa học rằng dầu ô liu có thể hoạt động chữa bệnh như tự nhiên cho H. pylori. Castro khuyên nên sử dụng ô liu để phòng ngừa sự tái phát của H pylori. Misuno [G] thấy rằng tiệt trừ Helicobacter pylori cải thiện trào ngược thực quản từ trước ở những bệnh nhân có bệnh loét tá tràng.

Cung cấp sự bảo vệ

Episolve GI giúp giảm chứng ợ nóng tự nhiên bằng cách hoạt động như một chất bảo vệ thực quản bằng cách giảm tải axit trên ngã ba dạ dày thực quản, và bảo vệ musoca. Episolve GI tạo ra một rào cản giữa niêm mạc và acid, tạo thời gian cơ thể để chữa lành.

EpisolveGI là một sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống giúp giảm nhẹ các triệu chứng bệnh trào ngược axit, còn được gọi là GERD. EpisolveGI là một thuốc tăng cường chất kháng acid tự nhiên. Nó được làm bằng calcium carbonate và Vitamin E, và đương nhiên kết hợp cùng với dầu ôliu nguyên chất hảo hạng.

Dầu ôliu nguyên chất hảo hạng đã được nhiều nền văn hóa dân gian của vùng Địa Trung Hải sử dụng như một phương thuốc tự nhiên chữ cho chứng trào ngược acid, bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD), viêm dạ dày, loét dạ dày và chứng khó tiêu.

Episolve GI đóng vai trò như một chất kháng acid trung gian. Nó làm giảm tải acid trong dạ dày tiếp giáp thực quản và bảo vệ niêm mạc bằng cách tạo ra một rào cản giữa niêm mạc và các acid trong dạ dày. Calcium cacbonat trung hòa acid trong khi dầu ô liu trôi vào phần trên của dạ dày (ngã ba GE). Dầu ô liu là kỵ nước (sợ nước) và dính vào niêm mạc của thực quản (niêm mạc) ưu tiên hơn so với nước. Do đó, nó làm giảm chấn thương và đốt niêm mạc thực quản bởi một phần cô lập các tế bào từ các acid trong dạ dày. Episolve GI nhanh chóng ức chế chứng trào ngược acid và giảm chứng ợ nóng.

Tác dụng lâu dài

Episolve GI có tác dụng trong nhiều giờ như một phương thuốc giúp hỗ trợ chứng trào ngược axit và ợ nóng. Sản phẩm có thể được dùng để giảm các tác hại ngay lập tức hoặc có thể được dùng vào ban đêm như một biện pháp phòng ngừa. Chăm sóc sức khỏe lâu dài ngay trong khi bạn ngủ.

Episolve GI đóng vai trò như một chất kháng acid trung gian. Là một dạng sản phẩm chức năng bổ sung ngắn hạn hay các loại thuốc, chẳng hạn như Tums và các thuốc kháng acid phổ biến khác, làm việc từ vài giây đến vài phút. Thuốc kháng acid dài hạn bắt đầu có tác dụng trong vòng một giờ và tiếp tục nhiều giờ (8-24hr) bằng cách giảm sản xuất acid. Thuốc theo toa cho việc chữa trị dài hạn bao gồm các thuốc ức chế bơm proton (ví dụ như Nexium, Omeprazole và Protonix) và đối kháng H2 (ví dụ như Pepcid, Raniditine và Cimetidin). Khả năng kháng acid trung gian có tác dụng trong vòng vài phút, và tiếp tục trong một vài giờ (<6hr).

Epsovle GI là thuốc kháng acid trung gian. Nó là một hệ thống kết nối treo giữa dầu ô liu và calcium carbonate. Nó có ba thành phần vật lý: một lớp dầu ô liu, một lớp calcium carbonate, và một lớp cả dầu ô liu và calcium carbonate. Mỗi lớp có vai trò sinh học và tính thời gian riêng của mình. Các lớp calcium carbonate là thành phần có tác dụng nhanh. Nó làm giảm acid trên ngã ba dạ dày thực quản. Các lớp dầu ô liu trôi vào phần trên cùng của dạ dày và thậm chí cả hồi lưu để bảo vệ niêm mạc bằng cách tạo ra một rào cản giữa niêm mạc và các axit trong dạ dày. Dầu ô liu là kỵ nước (sợ nước) và dính vào niêm mạc của thực quản (niêm mạc) ưu tiên hơn so với nước. Từ đó, nó làm giảm các tổn thương và đốt niêm mạc bằng cách cô lập các mô của thực quản (niêm mạc) từ acid. Lớp thứ ba calcium carbonate và dầu ô liu là chậm tiêu hóa, có nghĩa là nó từ từ giải phóng các thành phần của nó trong một vài giờ. Do đó, EpisolveGI tục trung hòa acid mới hình thành trong khi giải phóng thêm dầu ô liu để làm dịu các ngã ba GE [1].

Episolve GI, một sản phẩm chức năng bổ sung, nên cần được sử dụng trong ngày hay đêm khi các triệu chứng được biết là lúc tồi tệ nhất. Vì vậy, nó có thể được sử dụng như là biện pháp phòng ngừa sau khi ăn tối và trước khi ngủ để giảm bớt trào ngược acid trong đêm. Nó cũng có thể được sử dụng sau một ăn chứa chất đạm cao, được biết đến là GERD. Liều thông thường là khoảng 2-4 viên mỗi bữa ăn. Liều bổ sung có thể được thực hiện, nhưng không được vượt quá 12 viên mỗi ngày.