satisfaction 100% Guaranteed
Free shipping on orders over $99
0

Welcome to Lohas Farms Store

Penta Water

Penta® là nước uống tinh khiết đã được thanh lọc bằng những kỹ thuật tốt nhất.

Tinh khiết tuyệt đối

Nước uống “tinh khiết tuyệt đối” này khác biệt với các loại nước tinh khiết thông thường. Penta® là loại nước tinh khiết duy nhất chứa ít hơn 1 miligram chất rắn hoàn tan trong một lít nước. Điều này làm cho Penta® sạch hơn các thương hiệu khác ít nhất 100 lần.

Qui trình 13/11

Qui trình thanh lọc nước của chúng tôi gồm 13 bước trong 11 giờ đồng hồ đã được công nhận và cấp bằng sáng chế là công nghệ độc quyền loại bỏ được nhiều tạp chất nhất từ trước tới nay. Kết quả cho ra là sản phẩm nước đóng chai tinh khiết nhất, hương vị ngon nhất và cung cấp thêm độ ẩm cho cơ thể.

Được tinh chế bằng Vật lý học

Penta® được phân biệt với các sản phẩm nước đóng chai khác vì quá trình 13/11 của nó được dựa hoàn toàn theo vật lý học, không hóa chất hoặc các chất phụ gia nhân tạo. Penta® là nước đóng chai đầu tiên trên thế giới được cấp bằng sáng chế cho quá trình sản xuất và thành phần của nó.

5 Lý do “ Vì sao nên uống Penta®”

“Tinh khiết tuyệt đối”

Chỉ có duy nhất sản phẩm của chúng tôi đã được lọc sạch mọi tạp chất. Penta® là loại nước tinh khiết duy nhất chứa ít hơn 1 miligram chất rắn hoà tan trong một lít nước. Điều này làm cho Penta® sạch hơn các thương hiệu khác ít nhất 100 lần.

“Không có hóa chất hoặc bất kỳ các chất phụ gia nhân tạo nào”

Penta® được phân biệt với các sản phẩm nước đóng chai khác vì quá trình 13/11 của nó được dựa hoàn toàn theo vật lý học, không hóa chất hoặc các chất phụ gia nhân tạo.

“Tăng cừơng độ ẩm nhanh chóng”

Chúng tôi tập trung vào độ ẩm có trong nước. Penta® là nước đóng chai đầu tiên trên thế giới được cấp bằng sáng chế cho quá trình sản xuất và thành phần của nó. Nó có thể được hấp thụ vào từng tế bào của cơ thể một cách nhanh chóng hơn để tăng cường độ ẩm và sức khỏe tốt hơn.

“Quá trình sang chế”

13 bước và 11 giờ đồng hồ thanh lọc. Qui trình thanh lọc nước của chúng tôi gồm 13 bước trong 11 giờ đồng hồ đã được công nhận và cấp bằng sáng chế là công nghệ độc quyền loại bỏ được nhiều tạp chất nhất từ trước tới nay, nhiều hơn bất cứ loại nước đóng chai nào khác trên thị trường.

“Vì nước là sự sống”

Sống khỏe mạnh. Uống Penta®, và tận hưởng một cuộc sống không lo bệnh tật.

Tại sao phải là PENTA®?

Thiên nhiên không thể tự tạo ra thứ nước uống tinh khiết nhất.

Con người chúng ta sống, làm việc, sử dụng, lái xe, đào bới, phun thuốc, đổ hóa chất, những hành động này góp phần làm ô nhiễm nguồn nước.

Vì vậy, con người cần phải góp phần làm sạch nguồn nước. Với 13 bước và 11 giờ đồng hồ, chúng tôi đã lọc ra hết các yếu tố ô nhiễm và bụi bẩn để tạo ra mỗi chai nước Penta® sạch và tinh khiết nhất.

Cũng giống như các loại thực phẩm hữu cơ không có hóa chất, chúng tôi dành nhiều thời gian hơn và nhiều bước hơn để tạo ra nguồn nước tốt nhất cho cơ thể của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không hề có các chất như arsenic, chromium-6, chloride, fluoride, lead, MTBE, dược phẩm hay hóa chất độc hại nào tồn tại trong chai nước Penta® Ultra-Purified.

Chúng tôi tập trung vào mục đích cung cấp và bổ sung độ ẩm cho cơ thể - nhưng đôi khi các tạp chất như hóa chất và các chất ô nhiễm được tìm thấy trong nguồn nước có thể xâm nhập vào cơ thể bạn và gây hại cho sức khỏe. Penta® là nguồn nước mà cơ thể bạn tìm kiếm.

PENTA® Đã và Đang được sử dụng bởi các ngôi sao Hollywood như Orlando Bloom, Katie Holmes, Audrina Patridge. Người dẫn talkshow nổi tiếng như Ellen Degeneres cũng phải sử dụng Penta® cho lợi ích sức khỏe của mình. Alexis Ren là một người mẫu và cô ấy cũng đang sử dụng Penta® trong cuộc sống hàng ngày của mình.

#LIVEPURE